Xây dựng cho thuê Căn hộ The Ascent đáp ứng được khá nhiều mục tiêu

The Ascent là một môi trường sống tốt đê bạn có thê phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn với không khi trong lành mát mẻ của công viên cây xanh bao quanh dự án.

can ho the ascent

masteri an phú thừa hưởng hạ tầng giao thông có sẵn Ngay mặt tiền dự án chính là Ga Metro An Phú, tuyến đường sắt trên.

Căn hộ The Ascent toạ lạc tại trung tâm Thành phố, được xây dựng bởi nhà thầu lớn và uy tín. Ngoài chất lượng sống bên trong từng căn hộ, Căn hộ The Ascent còn được trang bị hệ thống an ninh 3 lớp rất an toàn với hệ thống phòng chống rò rỉ, hệ thống điện nước dự phòng nhằm đảm bảo bạn sẽ luôn trải nghiệm được những giây phút tuyệt vời bên trong.

Bán Căn hộ The Ascent chỉ mất khoảng ít phút vào Trung tâm quận 1 và các quận lân cận. Cư dân ở đây hưởng trọn vẹn một không gian sống thoáng đãng và nắng gió tự nhiên từ sông Sài Gòn. Ngoài ra dự án còn nằm trong hệ thống giao thông thuận lợi và thông thương.

Cho thuê The Ascent đáp ứng đầy đủ tiện ích cho cư dân sử dụng: Hồ bơi tràn. Trung tâm thương mại, khu nướng BBQ, khu cafe ngoài trời, sân vui chơi trẻ em, ngắm toàn cảnh toàn cảnh thành phố… Bên cạnh lợi thế về vị trí thì mức giá căn hộ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn mua bán Căn hộ The Ascent.

Với thiết kế vuông vức, không gian chức năng trong cho thue can ho the ascent đều được bố trí hợp lý nhằm tối đa hóa công năng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ và lô gia.

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Căn hộ The Ascent có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Mọi thông tin chi tiết bán Căn hộ The Ascent, xem nhà xin vui lòng liên hệ: Mr Trắc – 0913756339 Email: trac@thegioibatdongsan.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*