Vị trí chiến lược của dự án căn hộ Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết

Các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS đã nhận định khu Nam Sài Gòn với rất nhiều hạ tầng cơ sở đột phá, có quy mô cao cấp và hiện đại trong thời gian tới thuộc các khu vực: Quận 4, Quận 7, Quận 1, Quận 5 sẽ luôn khẳng định được vị thế cũng như cao cấp của chính mình. Bởi bằng chứng chính là hàng loạt các ông lớn, có tên tuổi uy tín trên thị trường đã triển khai các dự án chung cư của mình tại đây thuộc nhiều phân khúc, và đặc biệt là phân khúc tầm trung được ưu ái hơn rất nhiều.

Sunshine Horizon

Khu căn hộ cao cấp Sunshine Horizon Quận 4 view nhìn thông thoáng

Hầu hết các quý khách hàng luôn ưu tiên quyết định căn hộ giá rẻ tại những dự án chung cư có nhiều cây xanh, lưu thông giao thông thuận lợi, tiện ích nội – bên ngoài phong phú. Đặc biệt là tại phân khúc cao cấp, quý khách hàng không định vị sản phẩm ở giá cả, mà là ở giá trị cuộc sống hàng ngày thụ hưởng, tiện ích hiện đại phục vụ nhu cầu sống được chắc chắn bền vững theo thời gian. Vị trí tọa lạc đắc địa ngay tại mặt tiền của tuyến Tôn Thất Thuyết – Quận 4 – Sài Gòn. Đây là tuyến đường huyết mạch của khu vực và nằm ngay nơi có hệ thống hạ tầng phát triển nhanh chóng, giúp cư dân lưu thông thuận lợi tới các khu vực lân cận. Đồng thời yếu tố này đã giúp cho chung cư hạng sang có giá trị tăng thêm mau lẹ trong tương lai sắp tới.

Một điểm nhấn Ngoài ra đó chính là từ công viên xanh bên ngoài, những hàng cây thẳng tắp, vườn hoa đẹp, đường đi bộ rộng là những địa chỉ dạo mát mỗi ngày cho quý khách hàng chung cư Số 78 Tôn Thất Thuyết, phường 16, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh này. Nhờ đó mà mọi người đều có thể trải nghiệm cảm giác thông thoáng, hòa mình cùng môi trường xung quanh cũng như sự kết hợp xuất sắc thêm không gian xanh của Khu đô thị Sunshine Group và công viên, hồ cảnh quan đem đến cho quý khách hàng không gian sống hoàn thiện, xanh tươi nhất.Bãi cỏ tập thể dục, tường tập leo núi dành cho trẻ em, phòng tập thể dục, khu tập dưỡng sinh, sân tập bóng rổ, sân chơi cầu lông và khu chơi bóng bàn. Ngoài ra còn có những khu vườn trên cao, những không gian xanh và đường chạy bộ dọc theo bờ hồ

Khu dự án Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết sự khác biệt

khu căn hộ chung cư Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết có lối thiết kế với phong cách hết sức độc đáo, lý tưởng. Toàn bộ dự án chung cư được triển khai xây dựng theo phong cách châu Âu hiện đại với nét phương Tây lãng mạn giúp mọi cư dân hoàn toàn hài lòng khi quyết định ổn định gia đình tại dự án. Các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS đã đánh giá rằng dự án căn hộ Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết có sức hấp dẫn đặc biệt, khiến cho giới đầu tư chú ý và ưng ý. Nếu xét về địa điểm tọa lạc, tiện ích dịch vụ cho tới phong cách thiết kế thì dự án chung cư đều khá ổn và không xẩy ra một mặt hạn chế gì cả.

Một trong những dự án chung cư nổi trội tại khu vực Tôn Thất Thuyết là dự án chung cư Sunshine Group – dự án căn hộ Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết. Đúng như tên gọi của mình, dự án căn hộ Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết sở hữu vị trí vàng bên Tôn Thất Thuyết. tuy vậy nhưng dự án căn hộ Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết tọa lạc sâu bên trong, đủ xa để cư dân tương lai có một cuộc sống hàng ngày bình yên đích thực. Đúng với tên gọi nơi đây, dự án căn hộ Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết đem đến sự thanh bình, tươi mát với môi trường xung quanh cây xanh nhưng vẫn mang lại sự hiện đại trong cuộc sống hàng ngày mới. Một cuộc sống của những tiến bộ trong tương lai và được hưởng trọn vẹn các dịch vụ trên thế giới. Một chuyến đi vòng quanh thế giới rẻ nhất và tiết kiệm cho túi tiền của bạn.

Xem Thêm: https://banggiachudautu.vn/phuc-yen-prosper-pho-dong/

Tham khảo bởi: Diamondisland.miendiaoc.vn