Ưu điểm của máy bơm trục đứng ly tâm đa tầng cánh Matra

Máy bơm trục đứng đa tầng cánh Matra là thương hiệu có xuất xứ từ Italya – là một thương hiệu đã có mặt lâu đời trên thị trường máy bơm công nghiệp. những loại máy của thương hiệu này đều có mẫu mã phổ biến, được ứng dụng trong nhiều công trình lớn.

>> Máy bơm nước công suất lớn http://giamaybomnuoc.com/may-bom-cong-nghiep-matra.html

Trong bài viết này, công ty chúng tôi xin được đề cập tới ứng dụng của hãng máy bơm trục đứng đa tầng cánh của thương hiệu Matra để biết thêm về thương hiệu cũng như ứng dụng rộng rãi của dòng máy này.

Bơm đa tầng cánh có qui hoạch với cấu tạo trục thẳng đứng bằng nguyên liệu thép không gỉ AISI 304, phần cánh được sản xuất bằng nhựa Noryl giúp cho động cơ của thiết bị hoạt động bền bỉ, có mẹo hay chống chọi với môi trường khắc nghiệt. Ưu điểm chính của sản phẩm này đó là vận hành êm ái, tạo được nguồn nước mạnh và đẩy nước cao, đặc biệt là hạn chế điện nên khi sản phẩm này hoạt động đa công năng thì sẽ đáp ứng được mọi quan tâm cũng như sự quan tâm của người hưởng dụng.

>> Máy bơm trục đứng

Bơm đa tầng cánh Matra có các ứng dụng rộng rãi trong mọi ngành như: Vận chuyển tuần hoàn nước trong khu nhà nhà chung cư, chuyên ngành công nghiệp và nông nghiệp; Hệ thống tưới tiêu trong nông nghiệp và thể thao; Hệ thống rửa, vòi phun; bồi bổ nước đối với nồi hơi; Hệ thống xử lý nước và thấm lọc; Làm chậm qui trình ngưng tụ chất lỏng hàng hoá; Hệ thống điều áp, hệ thống làm mát, sưởi ấm; Hệ thống một số nghành thức ăn về nước uống đóng chai…

>> máy bơm nước 3 pha http://giamaybomnuoc.com/ban-khoan-khi-chon-may-bom-nuoc-3-pha.html

Bơm đa tầng cánh Matra có ưu điểm nổi bật như: qui hoạch nhỏ gọn nên dễ dàng cài đặt và vận chuyển; vận hành bền bỉ; tiêu thụ điện năng ít; tuổi thọ cao; phong phú dòng hình ảnh và có công suất rộng… Tùy theo nhu cầu hưởng dụng mà khách hàng có khả năng lựa chọn cho mình những loại máy bơm như: bơm công nghiệp; máy bơm giếng khoan; bơm hỏa tiễn; bơm trục ngang; bơm trục đứng; bơm nước thải;…ngày nay tại Công ty CP Matra Quốc Tế cung ứng cho khách các sản phẩm có tốt nhất đắc địa, chính hãng, được nhập khẩu nguyên chiếc.

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu về máy bơm MSHB/MSVB với dải công suất từ 7.5 kW đến 22kW với các thông số kỹ thuật sau: Dải công suất: 7.5 kw đến 22 kw
Điện áp: 3pha/ 380V/ 50Hz
Dải lưu lượng: 0 – 42 m3/h
Dải cột áp: 226.2 – 0m
Họng hút: DN 50mm
Họng xả: DN 40mm
Cấp giữ gìn: IP 44
Cấp cách điện: F

>> máy bơm trục nganghttp://giamaybomnuoc.com/may-bom-truc-ngang-matra.html

Mọi thông tin về sản phẩm bơm đa tầng cánh Matra quý khách vui lòng liên lạc với hotline của chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết, cụ thể nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 0124.761.8888

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*