Tìm hiểu về dòng máy bơm hút bùn đặt chìm của tsurumi – Nhật Bản

Ở nước ta, hàng năm trong lĩnh vực xây dựng, thi công có rất nhiều những công trình cần nạo vét, hút bùn. Trong nuôi trồng thủy hải sản, người dân cũng cần nhiều bơm hút bùn nạo vét ao để nuôi tuôi, cá, thủy hải sản…Với nhu cầu vận hành nhiều như vậy nên số lượng người mua bơm hút bùn cũng tăng thêm. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng cũng như nguồn kinh tế của mỗi người mà chọn mua một số sản phẩm khác nhau.
Một trong số loại máy bơm hút bùn được dùng nhiều hiện tại là loại máy tsurumi của Japan. Hãng ra đời từ nhiều năm nay với nhiều mẫu mã phong phú được áp dụng khắp những ngành nghề. Không chỉ được ưa chuộng ở tại quê hương chế tạo ra nó, mà dòng bơm tsurumi này cũng được biết đến rộng rãi ở những nước trên thế giới.
Ở nước ta hãng bơm thường được dùng đó là bơm tsurumi KRS đây là dòng bơm hút bùn với công suất từ 2,2 – 22kW. Bơm thường được một số đơn vị xây dựng xây dựng tổng diện tích lớn, diện tích cần bơm bùn nhiều dùng.
Đặc điểm của bơm bùn đặt chìm:
– Được đặt chìm trong bùn, máy bơm hút bùn loãng (bùn có chứa nước) có độ chắc chắn cao, chống lại sự ăn mòn từ môi trường mà nó vận hành.
– thiết kế không khó, dễ dàng chạy và kết nối.
– sử dụng công nghệ nâng dầu độc quyền của tsurumi nên động cơ luôn hoạt động ổn định, trơn chu.
– Vật liệu chế tạo thường bằng gang, thép không gỉ độ bền cao, tuổi thọ kéo dài.
– Bơm có hiệu suất vận hành cao, bảo hành dễ dàng.
>> Tìm hiểu thêm về bơm khác tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/
Khi sử dụng loại máy móc mọi người nên bắt đầu bảo hành định kỳ cho máy bơm đế loại máy có thể dùng được lâu. Cũng như tránh những sự cố có biện pháp xảy ra trong qui trình hoạt động. Giúp hạn chế giá thành thay thế sửa chữa, cũng như công việc luôn được đảm bảo
Ngoài hãng máy bơm hút bùn thương hiệu tsurumi cũng có rất nhiều một số loại máy móc khác như: bơm nước sạch, máy bơm nước thải, bơm cắt rác, bơm nghiền rác….mỗi một sản phẩm đều được áp dụng trong từng ngành nghề khác nhau. Giúp ích nhiều đối với các công việc cần sức máy móc. Giảm sức lao động của con người, nhằm nâng cao hiệu quả trong công việc.
Nếu khách hàng có nhu cầu lựa chọn loại máy bơm khác có thể tham khảo thêm tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-cong-nghiep-matra.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*