Tiện ích dự án căn hộ Diamond Island

Với cuộc sống ồn ào và tấp nập như hiện nay, giúp cho mình sở hữu một không gian sống xanh, thoải mái, trong lành thực sự rất khó tuy nhiên Diamond Island đã giúp quý khách hàng thực hiện được nguyện vọng đó với kiến trúc và vị trí tòa nhà được thiết kế nhằm tạo nên một môi trường bền vững tăng diện tích mảng xanh cũng như tạo điều kiện luân chuyển hài hòa giữa gió và ánh sáng.

Tại đây căn hộ Đảo Kim Cương, bạn sẽ có những khoảnh khắc trở về tuổi thơ bên gia đình với những trò chơi thư giãn như câu cá, thả diều, bơi lội ngay trong khuôn viên dự án.

02-ho-boi-diamond-island

Hồ bơi nước tràn tại căn hộ Đảo Kim Cương

Có sức khỏe là có tất cả, ngoài không gian sống trong lành thì dự án còn có những tiện ích giúp nâng cao sức khỏe cho cư dân như đường chạy bộ ven sông, hồ bơi Olympic, phòng tập thể hình và yoga, trung tâm ý tế …duong-chay-bo-ven-song-can-ho-hawaii

Đường chay bộ ven sông dự án đảo Kim Cương

Ngoài ra, các tiện ích phong cách sống thượng lưu của dự án rất được chú trọng như Sân tập Golf, Bên du thuyền, nhà hàng nước, khu ẩm thực ….

tienichnoikhu-2
Sân Golf tại dự án Đảo Kim Cương
ben-du-thuyen-can-ho-dao-kim-cuong-1

Bên du thuyền tại dự án Đảo Kim Cương

Không chỉ người lớn, căn hộ Đảo Kim Cương còn là thiên đường trong mơ cho trẻ với Công viên nước Thủy Thủ, Thư viện Mặt Trời, Học Viện Nghệ Thuật & Âm Nhạc, Lâu Đài Thiên Văn.

sanchoitreem

Sân Vui chơi Trẻ Em

Căn hộ còn nằm liền kề ngay bên trung tâm hành chính mới của thành phố đô thị mới Thủ Thiêm, cư dân còn tận hưởng những tiện ích xung quanh như bệnh viện quốc tế, hệ thống trường học quốc tế, trung tâm thương mại …

Hãy đến với căn hộ Đảo Kim Cương để tận hưởng cuộc sống đẳng cấp và thảnh thơi khi trở về nhà sau mỗi ngày làm việc bận rộn.