Sắp tới dự án căn hộ D’Edge Thảo Điền sẽ ra mắt chính thức căn hộ 5 sao

Khu bán căn hộ d edge Thảo Điền địa chỉ tại Nguyễn Văn Hưởng gần căn hộ Xi thuộc quận 2 Sài Gòn khu đông chủ đầu tư SpCo liên doanh với CapitaLand khởi nguồn tọa lạc vị trí đẹp. Khu d’Edge Thảo Điền quận 2 tiêu chuẩn một dự án căn hộ đầu tư an toàn cho dân cư. Hãy đến khám phá những đặc điểm nổi bật chỉ của bán căn hộ d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ D Edge thảo điền

Xem Thêm Vị trí căn hộ d edge thảo điền ở đâu 

Dự án d’Edge Thảo Điền với một không gian sống sang trọng, đầy đủ tiện nghi, môi trường trong lành, yên tĩnh, an ninh là những yếu tố mà các doanh nhân và những người thành đạt thường quan tâm nhất khi muốn lựa chọn chốn đi về cho mình.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền mang đến cho bạn một cuộc sống thoải mái, đẳng cấp và an ninh bậc nhất. Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí độc tôn với 3 mặt view sông Sài Gòn, đứng từ căn hộ bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố.

dự án d edge Thảo Điền được thiết kế là khu căn hộ cao cấp nhiều diện tích được thiết kế hiện đại và cao cấp, tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu, các căn hộ đều có ban công và cửa ra ngoài lấy gió và ánh sáng, mật độ xây dựng tại d’Edge Thảo Điền quận 2 rất thấp tạo độ thoáng mát và thoải mái cho từng căn hộ tại đây.

Không gian thoáng mát, rộng rãi, thiết kế đẹp, căn hộ d’Edge Thảo Điền chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng nhất. Bên cạnh những giá trị hữu hình đó, những tiện ích cao cấp đi kèm theo cũng khiến bạn không thể bỏ qua với đầy đủ mặt hàng phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày.

Dự án d’Edge Thảo Điền đẳng cấp 5 sao, căn hộ cao cấp trung tâm Quận 2 chủ quyền sở hữu lâu dài. Các loại hình phát triển bao gồm các trung tâm thương mại, nhà hàng, khu dân cư cao cấp và cao ốc văn phòng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết dự án d’Edge Thảo Điền và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí! Mr. Trắc 0903191286

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại căn hộ d’Edge Thảo Điền, Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Tìm hiểu thêm du an can ho capitaland

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*