Phương Nam River Park khu Nhà Phố khu mảng xanh lớn giá cạnh tranh

khu dự án Phương Nam River Park hiện đang nổi bật hơn hẳn so với các dự án khác cùng phân khúc bất động sản cao cấp. Nhờ vào những hạ tầng tiên tiến tại khu vực cửa ngõ phía Tây Nam Bộ Bến Tre, biệt thự Phương Nam River Park Phương Nam trở nên cái tên sáng nhất trên thị trường. Với tiến độ xây dựng gấp rút trong Tháng 12 này, Phương Nam River Park Phương Nam đang được cư dân tương lai nồng nhiệt đón chờ.

Phương Nam River Park

Có Thể Bạn Quan Tâm Các Chủ Đầu Tư Tiềm Lực: https://banggiachudautu.vn/netland/

Nhà phố Phương Nam River Park Đường tỉnh 884 khu mảng xanh lớn

nhà phố Phương Nam River Park có vị trí hết sức đắc địa khi nằm ngay mảnh đất phía Tây Nam Bộ thành phố, tiện lợi di chuyển với các trục đường giao thông lớn chạy thẳng vào thành phố. Tuyến Đường tỉnh 884 cùng là tuyến đường thẳng duy nhất di chuyển với sân bay. Bên cạnh đó, Phương Nam River Park Phương Nam còn nằm gần ngay trung tâm hành chính, đối diện trung tâm mua sắm bán lẻ danh tiếng Việt Nam – Big C, các sân vận động huyện Bến Tre chưa đầy 5 phút đi xe, cách bến xe huyện Bến Tre 5km. Chỉ với vài phút cư dân đã có thể di chuyển tới khu vực huyện Bến Tre và các khu vực kế bên như Mõ Cày Nam, Mõ Cày Bắc.

khu dự án Phương Nam River Park có một hệ thống tiện ích hoàn hảo, 5 sao, chất lượng quốc tế, sẽ mang đến cho KH một cuộc sống đầy đủ, hiện đại, một cuộc sống mà giá trị đang được nâng lên và thay đổi không ngừng với những tiêu chuẩn cuộc sống cao cấp mới. Hơn hết, Phương Nam River Park Phương Nam còn là nơi cực kì tốt cho việc đặt nền móng và xây dựng, phát triển một gia đình hạnh phúc, tương lai thế hệ mai sau. Với khu trung tâm mua sắm rộng lớn, bể bơi vô cực thiết kế theo phong cách tiên tiến trẻ trung sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến tuyệt đối an toàn cho sức khỏe KH. Bên cạnh đó dự án còn phức hợp cùng các tiện ích khác như trung tâm mua sắm mini, phòng khám, ngân hàng, các phòng tập gym đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Khu dự án Phương Nam River Park Bến Tre giá cạnh tranh

Các căn nhà phố và biệt thự cao cấp trong dự án Nhà Phố Phương Nam River Park Phương Nam đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và thiên nhiên bên ngoài. Phương Nam River Park Phương Nam sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục Đường tỉnh 884 tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại bất động sản tại khu vực này không ngừng gia tăng. Phương Nam River Park Phương Nam được đánh giá là một trong những dự án đáng sống nhất đối với khách hàng bởi Công ty CP Khai thác Xây dựng Vận tải Phương Nam là thương hiệu bất đông sản đầu tiên trên thị trường hợp tác nghiên cứu với nhiều chuyên gia y tế, cho ra đời Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế áp dụng cho Phương Nam River Park Phương Nam như sử dụng nước sạch uống trực tiếp tại vòi thông qua công nghệ lọc nước kép tiên tiến nhất trên thế giới, vận chuyển rác thải bằng thang rác chuyên biệt được vệ sinh liên tục 2 tiếng 1 lần, xây dựng hệ thống cảnh quan sinh thái lõi giúp thanh lọc không khí, trang bị hệ thống cửa 2 lớp cách âm cách nhiệt tối đa đảm bảo tiếng ồn luôn ở mức 50dB…

Chủ Đầu Tư Có Thể Bạn Quan Tâm Chủ Đầu Tư: https://banggiachudautu.vn/danh-khoi/

Phương Nam River Park Phương Nam là dự án của Công ty CP Khai thác Xây dựng Vận tải Phương Nam, có sự bảo trợ vốn của ngân hàng. Sự kết hợp này mở ra một môi trường sống đáng mơ ước ở cửa ngõ phía Tây Nam Bộ Bến Tre Bến Tre. Do vậy, Phương Nam River Park Phương Nam đã xây dựng xong phần hạ tầng hết sức tiên tiến trên diện tích hơn 4 ha đất vàng tại cửa ngõ phía Tây Nam Bộ với mô hình sản phẩm chính là Nhà Phố biệt thự, nhà phố có thiết kế thông minh và cân bằng phù hợp với mong mỏi của những KH sinh sống tại khu dân cư Công ty CP Khai thác Xây dựng Vận tải Phương Nam tại Đường tỉnh 884.