Một vài điều cần chú ý khi chọn mua máy bơm nước

Máy bơm nước đã là loại máy trọng tâm và hữu ích trong cuộc sống thời điểm này. Thời điểm này, máy bơm còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực quan trọng, công trình lớn trọng tâm. Bơm không chỉ bơm nước sạch phục vụ đối với sinh hoạt mà còn được dụng để máy bơm nước thải, bơm trong thi công xây dựng, bơm hố móng, bơm xử lý nước thải trong hệ thống xử lý nước thải….
Máy bơm được sử dụng nhiều như vậy nhưng không phải ai cũng biết cách chọn mua máy bơm đối với phù hợp. Nếu như chúng ta không phải dân chuyên kỹ thuật thì chúng ta cần quan tâm yếu tố gì để có khả năng chọn mua máy bơm chất lượng. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến những chúng mình những thông báo cần để mắt tới coi xét khi lựa mua máy bơm nước đối với quan tâm dùng nhé. Cùng theo dõi bài viết để có thêm kiến thức lựa mua bơm cho hợp.
Trước tiên bạn nên xác định được mục đích sử dụng máy bơm nước
Đây là điều căn bản mà bất cứ ai khi mua máy bơm về sử dụng thì đều phải biết được đích mình sử dụng máy bơm nước để làm gì. Công việc chủ yếu như thế nào, ngay lúc này bạn chỉ cần đến cửa hàng đến nơi cung cấp máy bơm họ sẽ hướng dẫn cụ thể cho chúng mình. Nên lưu ý xem môi trường làm việc của máy bơm cách nào nhé, có chất ăn mòn hay không, bơm đặt cạn hay đặt chìm…
Thứ nhì là phải biết được thông số về lượng nước và độ cao
– Cho những khu công nghiệp, công trình xây dựng thi công…có quan tâm dùng máy bơm với công suất lớn. Bạn nên xác định được lưu lượng và cột áp hữu ích trong dao động bao nhiêu để sắm được sự lựa chọn chính xác nhất. Không được phép chọn độ cao hoặc lưu lượng thừa ra nhiều quá như thế sẽ rất hoang phí. Nên chọn mức phù hợp nhất thì khi sử dụng bạn cũng giảm thiểu được cả điện năng tiêu thụ nữa. Click vào đây
– Đối với hộ gia đình nên xác định xem mức độ dùng nhiều hay ít, không ngừng nghỉ không. Đặt bơm cạn hay tõm có gần nguồn nước không để có giải pháp được hướng dẫn kỹ hơn khi chọn bơm thích hợp nhất.
Ngoài ra nên coi xét nguồn điện sử dụng là điện áp bao nhiêu nhé, với hộ gia đình thì thường được sử dụng điện 220V, còn dùng trong công nghiệp thường là điện áp 380V.
Cuối cùng đó là chọn mua thương hiệu máy bơm
Vì trên phân khúc hiện tại, có rất nhiều hãng sản sinh máy bơm nước đến từ nhiều quốc gia. Hàng nhập có, hàng liên doanh cũng có do đó mà nên cân nhắc kỹ trước khi lựa mua. Mục đích này chúng mình vận hành lâu dài hay không, mức chi phí mà bạn có thể bỏ ra đầu tư đối với máy bơm là bao nhiêu. Cho nên sẽ xác định được các sản phẩm bơm nào hợp nhất để dùng. Ví như chúng mình chưa biết nên mua bơm làm sao sau thời điểm xem bài tư vấn của tất cả chúng tôi . Vậy hãy liên hệ với tất thẩy chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất nhé.

Công ty cổ phần Matra quốc tế

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983.480.878

Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

>> Truy cập để biết thêm thông tin tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*