L’Amour Resort Bình Định đất nền hiện đại phong cảnh đẹp

Khách hàng mua đất nền biệt thự hiện nay thường có xu hướng quyết định đất nền biệt thự thuộc những nơi có tiện ích, tiện nghi đầy đủ và một môi trường sống trong lành thoải mái. dự án L’Amour Resort Quy Nhơn với mật độ xây dựng chỉ 50%. được các chuyên gia phân tích là một viên ngọc xanh trong lòng tỉnh Bình Định. Hứa hẹn nơi đây sẽ là nơi dành cho quý khách có một cuộc sống hiện đại ngập tràn hạnh phúc và tình thương!

L’Amour Resort

D Homme Banggiachudautu.vn

Dự án đất nền L’Amour Resort Ghềnh Ráng đất nền hiện đại

D Homme Banggiachudautu.vn nằm tại Khu vực 1, phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn, huyện Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Dự án nhà phố và biệt thự có diện tích xây dựng 38.376,9m2 gồm 2 tầng và 1000 lô từ 5x18m (90m2); 5x20m (100m2), 6x20m (120m2). Dự án nhà phố và biệt thự này đem đến sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của tỉnh Bình Định và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án nhà phố và biệt thự này đem đến sự giao thoa lý tưởng biểu hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Tọa lạc tại vị trí đẹp trên mảnh đất vàng hiếm khu vực Long Hậu, huyện Quy Nhơn. Đã đem đến cho dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Quy Nhơn những lợi thế độc đáo chưa từng có. Giúp các Đất nền tại đây luôn ghi điểm với các NĐT và khách hàng.

dự án L’Amour Resort Quy Nhơn nằm trong khu đô thị mới Ghềnh Ráng. Khu đô thị có qui mô lớn nhất hiện nay. Chính vì thế, những tiện ích mà cư dân L’Amour Resort Bình Định được sở hữu là rất là vượt bậc và rất là nhiều. Hiện đại không kém cạnh bất cứ dự án đất nền giá rẻ siêu cao cấp nào, thậm chí có phần nhỉnh hơn. Không gian sống xanh của dự án đất nền giá rẻ là điểm vượt bậc tiếp theo. Với hệ thống vườn treo trên cao và đường đi bộ xung quanh Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại quận 6: D Homme Banggiachudautu.vn. Với nhiều loại cây xanh mát, xen kẽ là vườn nướng, khu sinh thái. Khu vui chơi trẻ em quanh hồ cảnh quan tạo cảm giác dễ chịu và thông thoáng cùng với hệ thống hồ bơi phong cách. Với thác nước phủ xanh khu cổng vào… Ban công L’Amour Resort Bình Định được gia công bằng kính tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Phòng ăn phòng khách rộng rãi với thiết bị nội thất đạt tiêu chuẩn nước ngoài cao cấp.

Đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Quy Nhơn phong cảnh đẹp

dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Quy Nhơn