Làm thế nào để chọn được máy bơm giếng khoan phù hợp nhất

Máy bơm hỏa tiễn (máy bơm đặt chìm giếng khoan) hãng Matra với thân cánh bơm bằng inox có thể hút nước hiệu quả cao, chịu được sự mài mòn chất lượng. Hãng loại máy móc này có đường kính thân bơm 3inch; 4inch; 6 inch; 8 inch nên rất phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Thiết bị này được cấu tạo với van xả bằng thép không gỉ nên có cơ hội đẩy lùi loại chảy của nước và làm giảm xuống búa nước, do đó giúp bảo vệ cánh bơm và máy khuếch tán. Hàng nhập khẩu và môi giới bởi công ty đối tác CP Matra Quốc Tế. Xem thông tin về bơm giếng khoan thả chìm tại đây.
Tại hiện nay cung cấp bơm đặt chìm giếng khoan Matra cánh inox có công suất từ 0.55Kw đến 5.5Kw với họng xả cấu tạo 1-1/4”, 1-1/2”, 2”. Áp dụng trong những hệ thống cấp nước sạch, cấp nước giếng khoan; sử dụng cấp nước trong những hệ thống tưới tiêu nước tự động. Đặc biệt là loại máy bơm từ giếng khoan lên bể chứa giúp phục vụ một số mục đích này chính như: tưới tiêu thủy lợi; cứu hỏa; cấp nước sinh hoạt…


Một số xem xét để có khả năng lựa mua được máy bơm cho giếng khoan sao đối với thích hợp
Có hai sản phẩm bơm được bổ sung đối với khách hàng. Tuy vậy, tùy theo mục đích vận hành mà bạn hãy chú ý lựa mua loại sản phẩm sao cho thích hợp nhất với quan tâm. Do đó mà khi chọn mua dòng máy bơm giếng khoan này thì khách hàng cần phải dựa vào các nhân tố chính như sau:
+ dòng giếng khoan: Có hai loại giếng khoan đường kính nhỏ và chiều sâu nhỏ vận hành trong một số hộ gia đình; dòng giếng khoan có tuyến đường kinh lớn và chiều sâu lớn giúp phục vụ bơm cấp nước trong công nghiệp. Tùy theo dòng giếng mà bạn chọn mua loại máy bơm thích hợp nhất. Hiện nay, dòng bơm giếng khoan của thương hiệu máy bơm matra đến từ Italy là máy bơm được nhiều người tin dùng và sử dụng.
+ Chiều sâu và tuyến đường kính giếng khoan: Giếng khoan có tuyến đường kính, chiều sâu nhỏ thì nên lựa mua loại bơm ly tâm trục ngang hoặc dòng dân dụng bởi hãng sản phẩm này có mẹo hay hút được nước tối đa là 15 m, có mẹo hay đẩy cao tùy thuộc vào mức công suất cũng như lực đẩy ly tâm lên tới hàng trăm m.
+ quan tâm của đối tượng sử dụng: ví như là hộ gia đình thì chỉ cần dùng dòng nhỏ và máy bơm ly tâm có cách cung cấp được. Còn tại các khu công nghiệp; nhà mặt phố máy hoặc xí nghiệp, nhà chung cư mini thì phải sử dụng tới loại máy móc bơm công suất lớn thì mới có cơ hội cung cấp được quan tâm. Việc lựa mua một số thông số máy bơm phụ thuộc vào nhu cầu thực tế.
+ độ cao đưa nước lên: Tùy theo khoảng cách của bể (bồn) chứa nước với địa điểm đặt bơm mà lựa chọn loại bơm giếng khoan thích hợp.

>> Xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu máy bơm nước matra tại đây.
Để có được một số loại máy máy bơm chính hãng, tốt với giá trị tranh đua nhất khách hàng hãy đến với đối tác CP Matra Quốc Tế, tất thẩy chúng tôi hiện đang là nguồn cung cấp hàng đầu tại Việt Nam một số sản phẩm máy bơm nước nhập khẩu.
Thông tin liên lạc
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.com
Website: http://maybomnuoccongnghiep.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*