Hamubay đất nền đạt chuẩn 5 sao sát trung tâm

(http://diamondisland.miendiaoc.vn) Đầu năm , du an Hamubay Phan Thiet đã chính thức khởi công và giới thiệu đến đông đảo quý khách hàng. Với hệ thống đất nền thông minh, bố trí phòng ốc hiện đại, phong cách {phong_cach_du_an}, không kém cạnh những dự án Nhà phố cao cấp liền kề, du an Hamubay Phan Thiet sẽ mang lại những giá trị sống mới cho các cư dân sinh sống tại đây. đất nền Hamubay đạt chuẩn 5 sao

Hamubay

Nhà phố Hamubay

Được cho xây dựng tại trung tâm của Huyện Phan Thiết, dự án dường như nắm bắt được nhiều cơ hội, dễ dàng thuyết phục khách hàng đến thuê nhà tại đây vì vị trí cho xây dựng quá hợp lý, thích hợp với nhiều hộ gia đình cần một nơi ở ngay trung tâm để tiện cho mọi nhu cầu sống. Vì nằm trong trung tâm Huyện Phan Thiết, thuộc khu vực trái tim Khu {phân_khu}, lại sở hữu mặt tiền đường Trần Não nên bao quanh du an Hamubay Phan Thiet là rất nhiều tiện ích ngoại khu đắt giá. Dự án du an Hamubay Phan Thiet sở hữu nhiều tiện ích do CDT xây dựng.
Mà các yếu tố cảnh quan nội khu, không gian xanh và môi trường sống xung quanh dự án mới là điều thu hút khách hàng. Các khu tiện ích vận động cũng được bố trí làm hai dạng là tiện ích trong nhà và ngoài trời, chạy bộ dưới những đường chạy bộ rợp bóng cây xanh hay trải nghiệm máy móc hiện đại trong phòng gym đều là những trải nghiệm đáng giá. Những tiện ích tại căn hộ Stown Tham Lương sẽ mang tới cuộc sống thoải mái nhất cho gia đình bạn.
Không chỉ mang đến sự thuận tiện trong giao thông, cư dân của du an Hamubay Phan Thiet sẽ được trải nghiệm một cuộc sống sang trọng, hiện đại với nội thất cao cấp bằng: Phòng ngủ được lát gỗ, cửa gỗ, cửa sổ được làm bằng nhựa lõi thép, hệ thống cửa chính được làm từ thép chống cháy cao cấp, thiết bị vệ sinh American Standard,… tất cả tạo nên nét đặc Xét về tỉ lệ, khoảng 90% đất nền tại dự án Hamubay Phan Thiết là loại 1 – 2 phòng ngủ. Điều này cho thấy CDT đã có sự thay đổi thích nghi với thị trường, khi tập trung phát triển mạnh dòng sản phẩm đất nền có diện tích nhỏ (tối ưu hóa không gian sử dụng), đáp ứng được phần đông nhu cầu an cư hiện tại của cư dân Sài Thành. Với lối kiến trúc tính tế pha trộn giữa hiện đại,tinh tế hòa hợp cùng tự nhiên ,sinh thái Hamubay Hamubay Phan Thiết sẽ trở thành điểm đến thỏa mãn nhu cầu của bất cứ ai dù là người khó tính nhất.
Và trong đợt bán chính thức đầu tiên của Hamubay Hamubay Phan Thiết đã mở bán du an Hamubay Phan Thiet nằm ven sông trong đó. Tuy có mức giá ngang bằng so với mặt bằng chung của đất nền trong khu vực nhưng nếu tính tổng giá trên các loại diên tích trung bình tại dự án thì mức giá bán căn hộ Stown Tham Lương phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn.
Phương thức thanh toán dự kiến của Hamubay Hamubay Phan Thiết cũng có nhiều lựa chọn dành cho khách hàng, thanh thoán theo tiến độ tới thời điểm nhận nhà hoặc thanh toán theo tiến độ xây dựng, thanh toán nhanh hưởng chiết khấu cũng khá hấp dẫn. Đó là tất cả những yếu tố mà khi mua Hamubay Hamubay Phan Thiết mà khách hàng nên biết và tham khảo, để đưa ra quyết định đúng nhất..
Bộ phận kinh doanh Điện thoại – (+84) 905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://muabandatnenhcm.com/khu-do-thi-du-an-hamubay-phan-thiet/