Gợi ý các đặc điểm cấu tạo và ứng dụng của dòng bơm tsurumi LH

Các dòng bơm của thương hiệu tsurumi như: bơm nước thải KTZ, bơm hút bùn KRS, bơm hố móng, bơm seri U, seri B, bơm chìm áp cao LH…Mỗi một dòng bơm đều có cấu tạo và ứng dụng khác nhau trong đời sống. Bơm nước thải tsurumi không chỉ bơm nước sạch, nước thải, mà còn bơm nước thải lẫn bùn, rác, cây cỏ…bơm hút bùn hố móng …Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn thông tin về dòng bơm tsurumi LH một dòng bơm nước thải đẩy cao của tsurumi.
Cấu tạo của dòng LH


– Loại loại máy móc LH đẩy cao với thiết kế có cánh bơm dạng xoắn đặc biệt, tạo được áp lực lớn trong buồng bơm nên có giải pháp đẩy cao, thích ứng với việc thi công những công trình thủy điện, nơi có địa hình dốc.
– Seri bơm LH là bơm chìm ba pha đúc bơm bằng trọng lượng cao nặng thoát xúc tiến bởi một động cơ 4 cực. Thân bằng gang, kết hợp với động cơ tốc độ thấp, độ bền cao thêm để vận hành trong một số điều kiện phức tạp nhất. Việc xả hàng đầu, thiết kế loại phía chắc chắn động cơ làm mát hữu hiệu từ thời phong kiến cả khi nó hoạt động với động cơ của nó gặp mặt với không khí. https://goo.gl/smx4xZ
– Những bơm nước thải tsurumi LH-series là một động cơ chìm ba pha đúc bơm tiêu đầu cao sắt. Là trụ bơm và mỏng, nó có giải pháp được lắp đặt trong một vỏ bọc chất lượng cho sâu cũng bơm tháo nước. Việc xây dựng trung tâm mặt bích chắc chắn đối với một cài đặt ổn định từ thời cổ đại cả khi nó được cố định bởi những đường ống xả. Việc xả hàng đầu, dòng chảy-thru thiết kế cung cấp hữu hiệu làm mát động cơ tối đa cho phép vận hành liên tiếp ở mức nước thấp và khả năng khô hạn kéo dài. Những máy bơm phối hợp giảm áp lực con dấu mà đẩy lùi áp lực bơm từ ứng dụng đối với những phớt bơm.
Một ít áp dụng của hãng bơm chìm áp cao LH
– Máy bơm tsurumi có áp lực đẩy cao lên đến 200 m
– Bơm được ưu tiên cho những công trình thủy điện, máy bơm nước thải công nghiệp.
– Bơm nước thải đẩy cao, bơm hệ thống tưới tiêu thủy lợi
– Bơm đối với những công trình thủy điện, máy bơm nước thải công nghiệp.
– Bơm hệ thống xử lý nước thải đối với những khu công nghiệp, khu đô thị, những nhà máy xử lý nước
– Bơm hút nước thải đối với hệ thống hầm mỏ, khai khoáng
– Bơm hố thu, bơm cát, bơm bùn tuần hoàn, bơm đất sét
– Bơm áp lực, bơm tăng áp thiết bị,…
Các hãng máy bơm của tsurumi đều có nhiều ứng dụng trong sinh sống, mỗi một dòng bơm có một vài đặc điểm và thiết kế riêng đối với phù hợp với đề nghị của công việc. Chúng ta có yêu cầu tìm mua và vận hành máy bơm hãy liên lạc với hotline 0983.480.878 Của công ty chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết nhé.

>> Truy cập để tìm hiểu thêm thông báo tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*