Dự án Masteri quận 2 Thiết kế cao cấp chính thức mở bán căn hộ 5 sao

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền tiêu chuẩn một khu dự án thuận tiện tối đa cho cộng đồng. Khu cho thuê Masteri nằm tại khu vực Xa Lộ Hà Nội phường Thảo Điền thuộc quận 2 phía đông Sài Gòn được phát triển bởi Thảo Điền Investment thiết lập một cuộc sống tiện nghi. Hãy đến đánh giá các điểm nổi bật tại cho thuê Masteri.

Khu trung tâm phức hợp cho thue masteri thao dien là khu đô thị mới đa chức năng có quy mô lớn, bao gồm công viên cây xanh, công trình công cộng, khu nhà ở,  khu thương mại – dịch vụ – văn phòng, khu phức hợp, giải trí, văn hóa, hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật đô thị, đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc cho cư dân.

apartments for rent in masteri có vị trí vô cùng đắc địa trong khu biệt lập dành cho người nước ngoài, nơi tập trung những sản phẩm bất động sản thương mại tốt nhất tại Sài Gòn.

Không gian cho thuê căn hộ Masteri thoáng đãng, thông thoáng, thiết kế hợp lý, phân khu rõ ràng, tối ưu hóa diện tích, không có diện tích thừa. Khu vực bếp, sân phơi thông thoáng với bên ngoài. Phòng khách trong căn hộ đều có ít nhất 1 hướng nhìn bao quát, không bị che khuất trực tiếp. Bố cục căn hộ hài hòa cho tất cả các vật dụng.

Làm cơ thể săn chắc tại phòng tập cao cấp cho thue can ho Masteri Dành cho những người yêu thể dục thể hình, phòng gym Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền trang bị bởi thương hiệu hàng đầu đảm bảo mang đến trải nghiệm đẳng cấp trong việc rèn luyện sức khỏe.

Click xem http://duanmasterithaodien.com/ban-can-ho-masteri-thao-dien/

Trong tương lai gần, Căn hộ Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền chính là tòa nhà đẳng cấp. Đem đến cho gia đình bạn sự hài hòa về màu sắc cũng như không gian yên tĩnh và thoáng mát.

Quý khách có nhu cầu cho thuê căn hộ Masteri hãy gọi ngay 0915916915 để được tư vấn, cập nhật giỏ hàng mới nhất cũng như những sản phẩm tốt nhất.

Thanh toán Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*