Dự án Đảo Kim Cương đáp ứng nhu cầu sống đẳng cấp

Mọi khách hàng, nhà đầu tư đều mong muốn có một cuộc sống an lành và hạnh phúc. Tuy nhiên, để có được môi trường sống tốt đẹp và đáp ứng được toàn bộ nhu cầu sinh hoạt thiết thực như: vui chơi, giải trí, mua sắm và ăn uống thì môi trường sống trong lành là một yếu tố quan trọng hơn tất cả. Nắm bắt được tâm lý cần một nơi sinh sống tốt cho cư dân của mình chủ đầu tư đảo Kim Cương đã cho triển khai xây dựng giai đoạn 2 của dự án Đảo Kim Cương với tòa tháp mang tên Hawaii.

duong-chay-bo-ven-song-can-ho-hawaii

Căn hộ Đảo Kim Cương sở hữu cho mình vị trí đắc địa với ba mặt giáp sông Sài Gòn, sông Giồng Ông Tố và kênh Giồng Ông Tố. Theo các chuyên gia phong thủy đánh giá thì vị thế này là một vị trí vượng phong thủy nhất tại trung tâm của quận 2 mà ít có dự án nào có thể có được.

Cùng với đó là sự phát triển của cơ sở hạ tầng tại quận 2 ngày càng được hoàn thiện và đồng đêu đã góp phần tăng thêm diện tích và sự thuận lợi về giao thông tại đây. Cư dân của dự án Đảo Kim Cương chỉ cần mất 10 phút để có thể di chuyển tới quận 1, chợ Bến thành hay các trung tâm giải trí mua sắm.

 

Bên cạnh đó, cư dân của dự án chỉ cần mất 05 phút để di chuyển tới: Khu đô thị mới – Thủ Thiêm; Bệnh Viện Quận 2; Bệnh Viện Phúc An Khang. Và khoảng 7 phút để đến Bến Bạch Đằng. Thậm chí chỉ cần mất 10 phút để tới trung tâm hành chính tại quận 1 và các câu lạc bộ golf, Khu phức hợp thể thao Rạch Chiếc…

 

Hệ thống tiện ích dịch vụ tại Đảo Kim Cương hoàn hảo nhất cho mọi gia đình bao gồm: hệ thống hồ bơi đạt chuẩn quốc tế, hệ thống tiện ích dành cho trẻ em, tiện ích nghỉ dưỡng dành cho bố mẹ. Đặc biệt phải kể đến đó là dịch vụ Taxi Nước và Bến Du Thuyền cá nhân duy nhất được cấp phép chỉ riêng phục vụ cư dân.

 

Cùng với mật độ xanh của toàn khu ở mức cao nhất thì thiết kế căn hộ của Đảo Kim Cương như các biệt thự nghỉ dưỡng dạng mini, 100% căn hộ có ánh sáng tự nhiên với “phòng khách nhân đôi tầm nhìn”. Tổng thể, 80% căn hộ của tòa tháp Hawaii sẽ hướng sông, 20% còn lại sẽ hướng về khu vườn và hồ bơi. Với diện tích căn hộ đa dạng, từ 50 đến 450 mét vuông, Đảo Kim Cương phù hợp với các gia đình trẻ 2-3 thành viên và những gia đình nhiều thế hệ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*