Dự án The Avila cây xanh nhiệt đới ngay trong khu vườn thiên nhiên

tọa lạc trên trục đường chính đi đến toàn TP.Hồ Chí Minh, căn hộ the avila được đầu tư với tổng số vốn đầu tư khổng lồ. Hứa hẹn sẽ là một trong các dự án căn hộ đẳng cấp nổi bật nhất trong khu vực đô thị .

 
can ho the avila 2

Phát triển theo hướng mới lạ, lại mua được vị trí đẹp khi nằm giữa trung điểm của Đà Nẵng và Hội An, khi hiện hữu , condotel cocobay da nang được kỳ vọng trở thành một tổ hợp giải trí và du lịch đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á, với mục tiêu thu hút hàng triệu du bạn mỗi năm. Nơi đây sẽ trở thành một điểm đến sang giá thành với hàng ngàn dịch vụ, tiện ích từ: lưu trú sang trọng, phong cách đến ẩm thực phong phú, vui chơi hết mình.

 

The Avila là một trong một số dự án lớn và hiện đại bậc nhất, với đầy đủ các tiện ích, công năng và dịch vụ, được kết nối với các bạn sạn 5 sao để phục vụ cho tất thảy các văn phòng làm việc hoặc thuê tổ chức hội nghị đẳng cấp 5 sao tại tòa nhà phố .

The Avila tọa lạc ngay mặt tiền với vị trí tiềm năng ngay giữa 2 trục bàn giao thông chính của Sài Gòn hướng ra cảng, nơi đây được xem như là tâm điểm bàn giao thông của tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hiện hữu đi vào vận hành vào năm 2017.

Tiện ích đẳng cấp mọi cư dân chung cu the avila Hồ bơi tràn tân tiến , đẳng cấp Khu giải trí trẻ em với diện tích rộng, với nhiều loại hình vui chơi chắc chắn cho sự phát triển của trẻ em. phòng tập gym với máy móc trang thiết bị hiện đại cao cấp . nhà mặt phố hàng sang trọng, đẳng cấp.

The Avila – tân tiến và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu chuyển nhượng lộ thiên với một số góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống thành phố luôn là tiêu chí thiết kế ở can ho the avila 2 . Nơi đây sẽ trở thành một mô hình thiết kế thành phố cấp cao và hiện đại bậc nhất.

thanh toán The Avila theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo công đoạn xây dựng , không phải áp lực về tài chính . Ngân hàng hỗ trợ vốn vay lên đến 70% giá thành trị căn hộ.

Hãy liên hệ với tất thẩy chúng tôi để có được phúc đáp thông tin The Avila tốt nhất. Hotline 0913756339