Dự án cao cấp Alva Plaza Thuận An thiên đường cho trẻ vui chơi

Một địa chỉ dành cho quý khách những ai đang đang tìm hiểu mua căn hộ sang hay mua căn hộ văn phòng dễ dàng thông minh tại Bình Dương giai đoạn này chính là Tiến độ Alva Plaza . Với quy hoạch diện tích rộng bên Đường Thủ Khoa Huân, dự án cao cấp Alva Plaza Thuận An đáp ứng đến thị trường hai sản phẩm một là căn hộ chung cư cao cấp sang trọng và hai là căn hộ Office thông minh tiện lợi. Đây đều là những sản phẩm căn hộ được chú ý uy tín trên thị trường thời điểm hiện tại.

Alva Plaza

Nhà Phố Đà Nẵng

Dự án căn hộ chung cư Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh đầu tư quy mô

Thật vậy, mặc dù Nhà Phố Đà Nẵng nằm tại địa điểm ngã tư sầm uất với các phương tiện giao thông kết nối tấp nập nhưng khi bước vào khuôn viên của dự án căn hộ đảm bảo quý khách sẽ phải ngỡ ngàng như vừa bước vào một địa cầu khác đầy màu xanh. dự án căn hộ cao cấp Alva Plaza Thuận An mang đến những căn hộ thông minh được thiết kế theo không gian mở giúp tối ưu hướng sáng hướng gió đầu đủ và địa cầu tiện ích ngay dưới chân các tòa tháp. Tất cả điều này sẽ mang đến đời sống vẹn toàn cho quý cư dân có phong cách sống năng động, trẻ trung và hiện đại, nơi họ tìm lại sự cân bằng giữa bộn bề cuộc sống.

Tiến độ Alva Plaza được CĐT thiết kế gồm các toà nhà cao tầng với tổng diện tích diện tích dự án căn hộ 19.332,2 m2. Theo quy hoạch, dự án căn hộ sẽ phát triển thành quần thể khép kín cao cấp bao gồm khu Trường học quốc tế, Văn phòng cho thuê, phòng khám, siêu thị và căn hộ cao cấp… Ngoài ra, với tính năng đã dạng, các chung cư tại Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Nhà Phố Đà Nẵng luôn được CĐT đảm bảo tính chuyên nghiệp và an toàn khi thiết kế căn hộ Officetel với sảnh chờ sang trọng, có tiếp tân, bảng tên công tinh, an ninh 24/24,…

Dự án chung cư Alva Plaza dân trí cao

Không như những khu chung cư bình thường tại Bình Dương giai đoạn này thường có không gian ngột ngạt trong bốn bức tường mang cảm giác khô khan, nhàm chán, dự án căn hộ cao cấp Alva Plaza Thuận An được kiến tạo một hệ thống không gian thiên nhiên xanh phủ khắp từ ngoài vào trong. Không chỉ là chủ đầu tư của nhiều dự án căn hộ cao cấp tại TP.Hà Nội,Tp.Hồ Chí Minh, còn càng ngày càng mở rộng quy mô và thị trường tại nhiều tỉnh thành khác. Với thị trường trọng điểm Bình Dương, những dự án căn hộ đã có tiếng vang của bao gồm Dự án đầu tay…

Với những quý khách có mức tài chính trung bình cũng có thể sở hữu một dự án cao cấp Alva Plaza Thuận An bởi chủ đầu tư dự án căn hộ đã hợp tác độc quyền với ngân hàng không để đảm bảo lịch trình cũng như hỗ trợ vay tối đa cho người mua nhà. Theo đó, người mua chỉ cần có 20% vốn tự có, phần còn lại được hỗ trợ vay không lãi suất đến thời khắc bàn giao. Đây chính là minh chứng cho sự “đúng giá” của dự án cao cấp Alva Plaza Thuận An, khiến căn hộ này phát triển thành sự chọn lọc top đầu với quý khách tiềm năng. Thông tin sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên website, mời quý khác hàng chú ý theo dõi.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/paradise-luxury-quan-2/