Dự án căn hộ Ricca Phú Hữu Ữu đãi khủng sắp hết hạn

Dự án đang “làm mưa làm gió” thị trường Quận 9 thời gian qua – dự án căn hộ Ricca Phú Hữu hiện đang dẫn đầu cuộc đua trở nên dự án chung cư “hot” nhất trong thời điểm “sục sôi” của thị trường bất động sản dịp cuối năm. Hội tụ những nhân tố có giá trị rất cao cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, dễ làm để lý giải sức hút mà dự án căn hộ Ricca Phú Hữu đang tạo ra.

Ricca

Khu dự án cao cấp Ricca khu vực trung tâm

giá bán Ricca đã tạo sức hút lớn ngay từ khi có thông tin triển khai nhờ qui mô lớn và địa điểm chẳng thể đắc địa hơn.Về tổng quan, khu vực Đông Quận 9 đang là điểm sáng về phát triển kinh tế văn hóa đồng thời cũng nằm trong quy hoạch để trở nên trung tâm hành chính mới của thành phố. Vị thế đắc địa sẽ giúp cho cư dân dự án căn hộ cao cấp Ricca Phú Hữu tiết kiệm thời gian đi lại đến các trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí. Từ đây, các cư dân tương lai chỉ mất 5 phút tới Vinmart…, trung tâm hành chính Phú Hữu hay 10 phút tới Lotte.

Được kiến tạo bởi bộ 3 đẳng cấp: CĐT , đơn vị vận hành và không (Ngân hàng bảo trợ), dự án cao cấp Ricca Tân Phú là một sản phẩm hết sức đảm bảo cho quý khách mua để ở cũng như để đầu tư bởi không gian sống chất lượng, tiện ích đẳng cấp xứng đáng với giá trị bỏ ra.Với diện tích dành cho cây xanh rộng lớn, công viên cây xanh với dao động không gian rộng rãi là điểm nhấn hết sức bắt mắt của giá bán Ricca. Được thiết kế và phân bố hợp lý, mang tới cho cư dân một không gian thoáng mát, sạch sẽ , yên bình và trở nên một dự án chung cư kiểu mẫu phát triển theo tiêu chí kiến trúc sinh thái, vừa bảo vệ môi trường, vừa đem lại ích lợi cho cuộc sống của cộng đồng giữa lòng Quận 9.

Căn hộ dự án Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú sống trẻ trung

Xét về chất lượng sống có thể khẳng định đảm bảo rằng, dự án căn hộ cao cấp Ricca Phú Hữu chính là tổ ấm tuyệt vời cho những gia đình đang tìm hiểu tìm kiếm một không gian vừa hiện đại, vừa trung tâm và hết sức mát mẻ bởi hệ thống không gian xanh cùng hồ cảnh quan. Với mục đích phục vụ nhu cầu của những khách hàng, nhóm khách hàng, công ty không quá lớn, cùng với số lượng thành viên ít nên các không gian “vừa đủ” sẽ là quyết định tốt nhất vừa đảm bảo nhu cầu vừa tiết kiệm được giá thành cho người mua.

Đối với những NĐT có tầm nhìn dài hạn, sở hữu một chung cư cao cấp đẳng cấp tại dự án căn hộ Ricca Phú Hữu chính là xu hướng bất động sản “hot” nhất với tiềm năng sinh lời bền vững. Bởi khu vực trung tâm hành chính mới của Quận 9, nơi tọa lạc của dự án căn hộ Ricca Phú Hữu, hiện đang lôi kéo một lượng khách thuê càng ngày càng lớn gồm các chuyên gia và quản lý cấp cao đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Mỹ… cũng như Việt kiều và chủ công ty lớn. Trong đó, những khách mua nhà đang tìm hiểu vay vốn sẽ được trợ giúp tối đa lên đến 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% đến khi nhận thông báo bàn giao. Qúy vị muốn biết chi tiết thông tin lễ công bố dự án căn hộ Ricca Phú Hữu vui lòng phone ngay với chúng tôi để được cung cấp.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: đất nền west lakes