Dòng máy bơm công nghiệp trục đứng của Matra hiện nay

Với thực trạng nắng nóng, sự đông đúc của cư dân tập trung nên tại những khu đô thị, thành thị hiện vẫn liên tục xảy ra những thực trạng bị thiếu nước, nước bồi bổ không đủ đối với sinh hoạt. Chính điều này đã gây ảnh hưởng tới nhu cầu sinh hoạt mỗi ngày của người dân.
Khi máy bơm nước có đầu ra yếu, nhỏ giọt thì có cách khắc phục được bằng cách sau:
Cho các vòi nước ra yếu khiến bạn ức chế trong sinh hoạt, vận hành máy bơm nước công nghiệp tăng áp. Nguyên lý chạy của máy rất không khó, máy sẽ tự động nhận biết sức ép tuyến đường ống giảm, máy sẽ tự động kích hoạt để bơm nước đối với đầu nước ra mạnh lên. Máy chạy tuyệt đối tự động.
Giai đoạn này trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm nước công nghiệp hiện đại, đẳng cấp, giá thành phải chăng. Với khách hàng có nhu cầu tìm mua loại máy móc phù hợp với quan tâm vận hành thì nên tới những cơ sở cung cấp sản phẩm độc quyền, của nhà sản suất tốt nhất trên toàn cầu.


Ở Việt Nam khi nhắc đến máy bơm công nghiệp thì các chủ đầu tư, công trình, công ty thương mại, cửa hàng đại lý, doanh nghiệp xây dựng cài đặt đặt…ai cũng biết đến thương hiệu này. Tốt nhất, giá thành hợp lý là điều khiến người vận hành chẳng thể thay thế loại máy móc nào khác nếu như đã biết đến một số loại máy móc của máy bơm.

>>> Nên mua máy bơm matra ở đâu
Trong đó thì máy bơm Matra là nhà sản suất máy bơm ưa chuộng tại các công trình, các khu công nghiệp, và căn hộ gia đình không một vài ở Việt Nam mà là hãng tốt nhất ở một số quốc gia khắp toàn cầu. Matra với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, hiện nay đã và đang là thương hiệu phát triển máy bơm có sản lượng xuất khẩu hàng đầu một số nhà sản suất máy bơm tại Italia. Quý quý khách có cách lựa chọn nhà sản suất này để nhận vận hành trong gia đình cũng như các lĩnh vực khác.
Hôm nay sẽ giới thiệu bơm công nghiệp Matra trục đứng:
Máy bơm đa tầng cánh
Thương hiệu sản sinh : Matra Pump
Xuất xứ : italya
Công suất : 1,5 – 37 kw
Áp lực hoạt động : 30 bar
Nhiệt độ max : 90 oC
Bơm trục đứng matra U7V
Máy bơm nước trục đứng nhập khẩu
Xuất xứ : Italya
Hiệu : Matra
Dòng loại máy móc : U5V, U7V
Công suất : 0,75 – 22 kw.

Khi có khó khăn trong việc lựa chọn một model máy hợp, xin vui lòng gọi vào Hotline trên trang web để nhận được hướng dẫn chi tiết nhất!

>> Tìm địa chỉ bán máy bơm nước matra giá rẻ

Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện thoại: 0124.761.8888 / 0983.480.878

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*