Đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway 5 yếu tổ nổi bật

đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Danh khôi holdings sau khi hoàn thành sẽ là Khu đô thị Đất nền cao cấp. Đáp ứng nhu cầu về Đất nền ở cho hàng chục ngàn người trên địa bàn thành thị. Dù thế, yếu đố xác định sự khác biệt, cao cấp của Khu đô thị đó chính là ngoài việc đem lại vẻ tiên tiến, đẳng cấp. Tiện ích thì trong từng chi tiết của Đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway đều nhu cầu cống hiến cảm giác sống hạnh phúc, thư thái. Và những tận hưởng sống hoàn hảo nhất để mỗi nhà thực sự là 1 mái ấm đúng nghĩa.

 Kỳ Co Gateway

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Quy Nhơn thiết kế trang nhã

Vị trí đắc địa thuận tiện. Từ khu dự án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn có thể tiện lợi lưu thông với trung tâm của thành phố và các công trình trọng điểm khác. Chỉ cách bến xe Quy Nhơn 1km, SVĐ Quy Nhơn 1km. Rất gần các trường học: đại học, Học viện Báo chí và tuyên truyền, ĐH sư phạm… An cư tại dự án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn thuận trăm bề. Ngoài ra, Đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway còn chú trọng đến các đối tượng trẻ em và cả thiên nhiên. Điều mà ít dự án biệt thự và nhà phố tính đến lúc đưa ra chiến dịch thu hút đầu tư. Không chỉ liền kế liền kề công viên Thủ Lệ, hồ điều hòa. Bản thân dự án biệt thự và nhà phố cũng được chủ đầu tư dành ra số đông diện tích cho không gian xanh.

Xây dựng trên khu đất rộng hơn 45,9ha đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Danh khôi holdings gồm hơn hơn 2.406 lô căn nhà phố, Biệt thự cao cấp. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway dành hơn 40% diện tích toàn khu. Để quy hoạch cây xanh và phong cảnh nhằm mang lại không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Không gian sống xanh của dự án biệt thự và nhà phố là điểm nổi bật tiếp theo. Với hệ thống vườn treo trên cao và đường tản bộ xung quanh khu dự án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn. Với nhiều loại cây xanh mát, xen kẽ là vườn nướng, khu sinh thái. Khu vui chơi trẻ em quanh hồ điều hòa tạo cảm giác dễ chịu và thoáng khí Bên cạnh hệ thống hồ bơi phong cách. Với thác nước phủ xanh khu cổng vào… Ban công Đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway được sản xuất bằng kính tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Phòng ăn phòng khách rộng rãi với thiết bị nội thất đạt tiêu chuẩn nước ngoài cao cấp.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway sinh nhiều lợi

Ngoài tiện ích đầy đủ, dự án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn còn sở hữu những biệt thự và nhà phố hạng sang được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong dự án. Dấu ấn Pháp không chỉ là ở trong mỗi thiết kế dịch vụ trẻ trung. Mà còn bao trùm lên tổng thể đầu tư với sự chắt lọc các tinh tuý của phong cách thiết kế cũng như thiên nhiên. Từ thác tràn, quảng trường, khu vườn hoa, đài phun nước, pavillon nghệ thuật…

Tính tới thời điểm hiện tại, ngoài Đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway. Tại Tp. Quy Nhơn không có dự án nào có tiện ích dành riêng cho người già. Tại dự án, tất cả các cư dân đều sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp và tiện ích. Không chỉ có thiết kế, chất lượng mà ngay cả tiện tích cũng được quý khách hàng trẻ tin tưởng và để ý chọn Đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway là nơi để mình sinh sống trọn đời. Đó là dự án biệt thự và nhà phố được chủ đầu tư xây dựng gần hồ nước phong cảnh trong dự án nhà phố và biệt thự. Khu đậu xe ngoài trời, nhà hàng BBQ, sân vườn nội bộ. Phòng tập Gym, khu thư giãn ngoài trời, thác nước cảnh quan, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi…

đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Quy Nhơn