Đảo Kim Cương kiên tạo không gian sống hoàn toàn khác biệt cho gia đình bạn

Dự án căn hộ Đảo Kim Cương được xây dựng tại vị trí đắc địa của quận 2 trên hòn đảo riêng tư, biệt lập tại trung tâm thành phố. Dự án được xây dựng với mục đích không những chỉ đáp ứng về tiêu chí phong thủy và đem lại vượng khí cho cư dân toàn dự án.Các tiện ích dịch vụ tại đây còn là nơi đem lại cuộc sống đầy đủ nhất cho cư dân.

02-ho-boi-diamond-island

Hồ bơi của dự án được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn quốc tế với diện tích lên tới hơn 2300 m2. Đây là nơi giúp cư dân có thể thả mình vào dòng nước, có những khoảng thời gian thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, vất vả.

 

Hệ thống các dịch vụ chăm sóc sức khỏe được chủ đầu tư chú trọn trong mọi khu căn hộ. Đây là khu vực giúp cư dân của Đảo Kim Cương có được dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất Việt Nam hiện nay 24/24.

 

Bên cạnh đó là các trung tâm thể dục thể thao, yoga giúp cư dân có được sức khỏe dẻo dai,  với các trang thiết bị hiện đại tập thể hình như: máy tập vai, máy tập cơ cho đến các loại ghế đẩy tại nằm, ghế tập bụng… Với tiêu chuẩn theo đúng đẳng cấp quốc tế. Phòng tập gym của đảo Kim Cương đáp ứng được mọi nhu cầu tập gym của cả nam và nữ. Với mong muốn phòng tập gym là nơi phục vụ việc nâng cao thể lực cho đông đảo cư dân. phòng tập Gym cũng được thiết kế thoáng rộng và trang trí hiện đại. Ngoài ra, phòng tập Gym với các dịch vụ đẳng cấp năm sao đáp ứng mọi nhu cầu tinh tế nhất của cư dân mà không cần phải đi đâu xa

Hệ thống siêu thị tại Đảo Kim Cương giúp cư dân không phải tốn nhiều thời gian để di chuyển tới khu vực trung tâm của thành phố. Mọi dịch vụ tiện ích đều có sẵn và đạt đẳng cấp quốc tế đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Khách hàng có thể mua sắm mọi loại mặt hàng phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt mỗi ngày cho gia đình mình. Các siêu thị tại đây đảm bảo về chất lượng và mặt hàng đều được kiểm tra chất lượng cẩn Siêu thị trên đảo Kim Cương có đầy đủ tiện ích và công năng để đáp ứng nhu cầu của cư dân đảo Kim Cương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*