Đảo Kim Cương: câu chuyện buồn của tôi

Tôi và cô ấy yêu nhau được 7 năm từ hồi còn cấp 3, rồi tôi lên đại học cô ấy vì không thi đỗ nên ở nhà làm công nhân cho một nhà máy. Chải qua quãng thời gian yêu xa 4 năm trời, bao tủi hờn, vất vả , nhớ nhung chỉ có thể gửi cho nhau qua chiếc điện thoại. Tôi có gắng học tập, ra trưởng cầm trong tay tấm bằng tốt nghiệp với hi vọng kiếm được việc làm sẽ trở về cưới cô ấy. Nhưng một năm trôi qua tôi chỉ có thể kiếm sống qua ngày nhờ làm bưng bê, phục vụ, tôi đã suy nghĩ quá đơn giản, ở cái đất Sài Gòn này bằng đại học nhiều nhan nhản, kiếm được một công việc tốt quả là rất khó.

diamond_island_view

Một ngày cô ấy nhắn tin cho tôi nói cô ấy không thể đợi tôi nữa, cô ấy phải đi lấy chồng rồi gửi cho tôi một tấm ảnh cưới, còn nói chồng cô ấy giàu có đâu có nghèo kiết xác như tôi. Đau đớn tôi thề nếu không thành công sẽ không bao giờ trở về nữa. Rồi một ngày may mắn cũng mỉm cười với tôi, trở thành nhân viên của một công ty môi giới bất động sản và dự án Đảo Kim Cương chính là dự án đã thay đổi cuộc đời tôi.

Đảo Kim Cương nắm giữ vị trí địa lợi, phong thủy bậc nhất khi là hòn đảo tự nhiên duy nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án trên Đảo Kim Cương với quy mô hiện đại và đẳng cấp thế giới đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các khách hàng lớn. Quả thực tôi cũng rất thích không gian nơi đây, trong lành và thanh mát, mỗi khi đến đảo Kim Cương tôi lại nghĩ đến khung cảnh được cùng em sống tại nơi này.

Một ngày tôi gặp anh ấy, người trong tấm ảnh cưới với em, anh ta mua nhà tặng vợ, tôi đã giới thiệu cho anh một căn trên đảo Kim Cương vì tôi nghĩ không gian sống nơi đây phù hợp với em nhất. Nhưng có một việc khiến tôi bất ngờ khi ngày xem nhà, vợ của anh ta lại không phải em….(còn tiếp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*