Đảo Kim Cương – Bom tấn của BĐS quận 2

Tập đoàn Kusto Home cho biết sẽ xây dựng dự án Đảo Kim cương thành một nơi đáng sống bậc nhất cho gia đình và trẻ nhỏ ngay tại trung tậm quận 2. Mục tiêu này đã được tổng giám đốc công ty Kusto Home Việt Nam – ông Murat và ông Nguyễn Bá Dương – Tổng giám đốc công ty Coteccons khẳng định trong lễ động thổ giai đoạn 2 của dự án Đảo Kim Cương.

 

Tổng giá trị đầu tư giai đoạn 2 của dự án là 946 tủ đồng và vẫn được phát triển dựa theo ý tưởng của đảo thiên đường. Toàn bộ dự án tập trung chủ yếu vào cảnh quan dự án, thiên nhiên và môi trường sống xanh trong lành.

02-ho-boi-diamond-island

Để đáp ứng nhu cầu của cư dân, chủ đầu tư trang bị hệ thống tiện ích hiện đại được đưa vào sư dụng như: hồ bơi đạt tiêu chuẩn quốc tế, công viên nước trẻ em, thư viện ngoài trời, sân bóng đá, bến du thuyền… Đặc biệt tại dự án sẽ có khái niệm mới về “phòng khách nhân đôi tầm nhìn” sẽ được giới thiệu trong thời gian tới, trong đó, 80% căn hộ sẽ hướng sông và 20% còn lại sẽ hướng về khu vườn và hồ bơi.

 

Chủ đầu tư cho biết: Giai đoạn 2 của dự án được thiết  kế nhằm mang lại nhiều giá trị hơn cho gia đình và con trẻ. Các kiến trúc và cơ sở vật chất được đưa vào nhằm mang lại nhiều điều tốt đẹp nhất cho các thành viên trong gia đình. Các cư dân nhí sẽ có được không gian rộng rãi ngoài trời để tận hưởng không gian trong lành. Bên cạnh đó, cha mẹ sẽ có một môi trường nghỉ dưỡng để thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi.

 

Dự án nhắm tới khách hàng là đối tượng những người có thu nhập cao, quan tâm tới giá trị gia đình nhân văn và sự phát triển của con trẻ. Kusto Home quyết tâm xây dựng một nơi sống lý tưởng cho cư dân nhí có đủ không gian để lưu lại những giây phút tuổi thơ của mình tại nơi an cư.

 

Đảo Kim Cương với điểm mạnh là hòn đảo duy nhất tại thành phố Hồ Chí minh nên Kusto Home đang dần hiện thực hóa kế hoạch xây dựng một dự án độc đáo, giúp cư dân có thể tránh xa được cái ồn ào, hối hả của thành phố và tận hưởng cảnh quan, nơi sống lý tưởng cho mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*