Đánh giá giá bán của căn hộ Đảo Kim Cương

Chủ đầu tư đưa ra mức giá đầu tiên khi công bố cho giai đoạn 2 của dự án Đảo Kim Cương với tầm khoảng 2.2. tỷ đồng/ căn hộ có 1 phòng ngủ. Tính trung bình thì giá dao động từ 1900 – 2200 USD/ m2.

 

Với mức giá này, so với các căn hộ cùng phân khúc và trong khu vực thì mức giá của dự án được đánh giá khá tốt. Có khả năng dự án sẽ cạnh tranh cao và thu hút được một lượng khách hàng đông đảo hiện đang quan tâm tới phân khúc này.

 

So với mức giá của giai đoạn 1 vào năm 200 thì đây là mức giá cực kỳ hấp dẫn. Giá bán hiện tại của dự án gần bằng 1/2 so với giai đoạn 1 đã được hoàn thiện.

ben-du-thuyen-can-ho-dao-kim-cuong-1

Hiện nay tại thị trường bất động sản Hồ Chí Minh có rất nhiều dự án cao cấp có tính thanh khoản và lượng giao dịch cực kỳ tốt ở cả hai thị trường sơ cấp và thứ cấp. Các dự án này đa phần có các ưu điểm riêng như:

+ Số lượng căn hạn chế

+ Chủ đầu tư uy tín

+ Có những ưu điểm đặc biệt tạo nên sự khác biệt của dự án trên thị trường

+ Hệ thống tiện ích cao cấp

+ Vi trí tọa lạc đắc địa, hệ thống hạ tầng hoàn thiện giúp tạo nên giá trị trong tương lai của sản phẩm.

+ Giá bán cạnh tranh

+ Thiết kế hiện đại đặc biệt là không gian sống xanh trong lành.

 

Căn hộ Đảo Kim Cương được đánh giá cao tiềm năng đầu tư. Nhưng, không phải căn hộ nào cũng có thể đầu tư tốt. Thông thường thì trong một dự án chỉ có vài căn trong 1 sàn căn hộ có khả năng đầu tư tốt.

 

Trước đây chủ đầu tư KustoHome thường chú trọng phát triển đảo Kim Cương theo định hướng đẳng cấp dành cho những người nổi tiếng. Nhưng nay sẽ có sự thay đổi cốt lõi của dự án là tạo nên phong cách sống mới được chú trọng đến gia đình và trẻ con.

 

Với xu hướng sống của giới trung, thượng lưu ngoài yếu tố hiện đại của khu đô thị thì vấn đề môi trường sống, an ninh chính là vấn đề được chú trọng khi họ lựa chọn căn nhà cho gia đình của mình.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*