Cung cấp những thông tin liên quan đến máy bơm dân dụng Matra

Giai đoạn này, không chỉ các doanh nghiệp, máy, xí nghiệp có nhu cầu dùng máy bơm nước. Một số hộ gia đình, hộ sản xuất, mua bán nhỏ cũng đều có nhu cầu dùng đến máy bơm nước. Có cách nói, máy bơm đã là một thiết bị hữu ích và góp phần quan trọng trong cuộc sống của con người.
Trên thị trường máy bơm nước có rất nhiều sản phẩm đến từ hãng lớn trên toàn cầu. Việc chọn lựa được một chiếc máy bơm phù hợp với nhu cầu sử dụng là điều cần thiết và được nhiều người quan tâm. Những thương hiệu bơm hiện nay có khả năng kể đến như: Tsurumi – Nhật bản, Matra, Pentax – Châu âu, Wilo – Hàn Quốc….còn rất nhiều các nhà sản suất máy bơm khác cả hàng nội địa và hàng liên doanh. Bạn cùng di chuyển nghiên cứu về loại máy móc máy bơm dân dụng được dùng nhiều ngày nay là máy bơm matra đến từ Ý.


Nhắc đến thương hiệu Matra là người ta nói đến hãng bơm chất lượng và thương hiệu đến từ italy. Thương hiệu bơm này có nhiều sản phẩm vận hành đối với công nghiệp, dân dụng….
Các loại máy bơm dân dụng thường có công suất nhỏ chỉ tầm 0,75kW/ 1HP dùng điện áp 220V. Máy bơm dân dụng Matra cũng vậy có giải pháp kể đến như máy bơm: CD67, MB200. Đây là hai loại máy tiêu biểu đối với hãng bơm dân dụng hàng nhập khẩu độc quyền.
Máy bơm dân dụng Matra được sử dụng nhiều trong việc đẩy cao, cấp nước cho một số hộ gia đình, các khu chung cư, vần chuyển nước tại những trạm trung gian trong nhà phố máy, khu công nghiệp,… với công suất nhỏ nhưng độ hút nước ưu việt, hiệu suất chạy cao nên được ưa chuộng và vận hành nhiều.
Máy bơm nước matra được cấu tạo với toàn thân bằng gang, cánh máy được chế tạo bằng nhựa hoặc đồng nên ngăn chặn được một số chất có tính ăn mòn, phốt máy là bằng gốm có khả năng chống chịu cao, ngoại khu máy được phủ mốt lớp sơn tĩnh điện bảo vệ máy tránh những sự ăn mòn từ môi trường bên ngoài. Bơm có độ chắc chắn cao, tuổi thọ kéo dài và bảo dưỡng dễ dàng.
Các loại máy móc của Matra được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiền tiến và trải qua những khâu kiểm dịnh khắc khe từ sản xuất đến khâu lắp chắc chắn tính an toàn cao đối với người dùng.
Bơm được sử dụng trong những công trình vừa và nhỏ, cấp thoát nước sinh hoạt, chắn nuôi thủy sản, chuồng trại, vận chuyển nước trung gian tại những trạm cấp nước, phun tưới trong vườn cây ăn trái, vận chuyển nước có nhiệt độ dước 40 độ C ở một số nhà mặt phố máy,…
Ví như chúng mình cần hướng dẫn thông tin cũng như mua loại máy móc bơm dân dụng Matra đến từ Châu âu. Hãy liên lạc với công ty chúng tôi qua hotline: 0983.480.878 để được hướng dẫn và có báo giá bán.

>> Địa chỉ cung cấp máy bơm công nghiệp matra xem tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*