Có nên bảo dưỡng định kỳ cho máy bơm công nghiệp không

Máy bơm nước công nghiệp thường chạy với công suất lớn và thời gian vận hành lâu dài cho nên liên tục gặp phải sự cố hay hao mòn khi dùng cũng như bao thiết bị máy móc khác. Khi sự cố xảy ra, người dùng thường rơi vào thế bị động để sửa chữa, thay mới làm ảnh hưởng đến những hệ thống, thiết bị khác. Vì thế, công tác kiểm tra, Bảo hành định kỳ máy bơm là công việc rất huyết mạch và cần thiết. Vậy cần làm để bảo dưỡng hệ thống máy bơm chất lượng, bài viết sau sẽ giúp thượng đế có thêm thông tin về vấn đề này.

>> Nghiên cứu thêm thông báo Click
Qui trình bảo dưỡng hệ thống bơm công nghiệp được chia ra làm ba công việc cụ thể: vận hành giữ gìn, chạy dự đoán và vận hành kiểm tra, bảo trì định kỳ.


Ở công việc bảo vệ, người vận hành sẽ thực hiện một số phương pháp nhằm bảo vệ tốt cho máy bơm nước công nghiệp, hệ thống bơm trước những tác dụng của môi trường, dung dịch được bơm hay những tác dụng của ngoại lực khác. Công việc này nhằm chắc chắn rằng máy bơm đang hoạt động êm ái, ổn định, an toàn và đem đến hiệu quả vận hành tốt nhất.
Còn với công việc dự đoán thì sẽ phức tạp và “trừu tượng” hơn. Công việc này đề nghị người dùng phải phán đoán được máy bơm có nguy cơ gặp một số sự cố gì, có cơ hội xảy ra lỗi ở đâu, địa điểm nào,… Công việc này tương đối khó nhưng huyết mạch vì khi tiên đoán được chính xác được một vài “bệnh” của máy bơm công nghiệp thì sẽ hạn chế được rất nhiều giá thành cho người vận hành.
Và cuối cùng là bảo trì định kỳ, chạy này sẽ giúp người vận hành chủ động hơn khi thay thế các thiết bị, bộ phận trong hệ thống bơm. Qua đó, người dùng có cơ hội kiểm soát tốt hơn hệ thống của người dùng nó.
Trên đây là những công việc cụ thể, căn bản cần thực hiện trong tiến trình bảo trì hệ thống bơm. Để biết thêm chi tiết, thượng đế vui lòng liên hệ công ty CP Matra Quốc tế. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, nhiều năm mẹo nhỏ, công ty chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn, hỗ trợ cho khách hàng.
Với công ty Cp Matra quốc tế là đơn vị môi giới, cung cấp, giá thành bơm công nghiệp Matra đến từ đất nước Ý với 10 năm phục vụ mọi người, luôn mang lại khách hàng một vài sản phẩm chính hãng, chất lượng chất lượng và chế độ bảo hành cực kỳ chu đáo

>> Xem thêm thông tin về loại bơm Matra tại đây
Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888 / 0983.480.878

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*