Chung cư cao cấp Saigon Asiana – không gian sống xanh đẳng cấp

căn hộ Saigon Asiana quận 6 GKG là dự án bất động sản được phát triển bởi Tập đoàn Gotec, đơn vị đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường với Căn hộ Asiana Capella,Căn hộ Summer Square, Asiana Cam Ranh, Trung tâm Hội nghị Asiana Plaza, Asiana Resort, Asiana Đà Nẵng, Asiana Complex Đà Nẵng, Asiana Summer City, Asiana Nha Trang, trung tâm hội nghị Asiana Plaza Bình Thạnh.. Chung cư cao cấp Saigon Asiana trông chờ sẽ là một nơi đáng sống nhất giữa lòng thành phố

Saigon Asiana

Nghiên cứu thêm tại GKG ban do quy hoach quan 6 tại tphcm

Căn hộ chung cư cao cấp Saigon Asiana không gian an bình

dự án căn hộ chung cư Saigon Asiana GKG là dự án bất động sản mũi nhọn của CĐT Tập đoàn Gotec nên được chăm chút rất kỹ lưỡng, trông chờ mang lại thị trường thêm một quyết định hoàn hảo cho môi trường sống xanh – sạch – đẹp, tiện ích và các sản phẩm phong phú đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân. Với mong muốn tạo ra một môi trường sống tốt đẹp hơn và là nơi ở lâu dài tiện nghi, tân tiến nhất cho dân cư, đồng thời đây cũng là mục tiêu của Chung cư cao cấp Saigon Asiana hướng về phía đối tượng tìm kiếm môi trường sống cho riêng mình Nhất cận thị: Đây là dự án bất động sản nằm tại địa điểm nhất cận thị hết sức thuận tiện lúc nằm gần rất nhiều những trung tâm mua sắm lớn. Khi đến Chung cư cao cấp Saigon Asiana sinh sống, cư dân sẽ được thừa hưởng rất nhiều những tiện ích bên ngoài bao gồm trung tâm mua sắm Crescent Mall, Parkson, chợ Phú Mỹ…. Ngoài ra, còn có các hệ thống trung tâm y tế lớn nằm kế bên với dự án bất động sản đó là trung tâm y tế quận 6 và trung tâm y tế Pháp Việt,….

Đặc biệt hơn là bạn sẽ có một tầm nhìn với view đẹp. Các tòa nhà được sắp xếp xung quanh hồ nước nhằm khai thác tối đa tầm nhìn rộng cho căn hộ chung cư. Tại đây người dân hoàn toàn thả hồn vào thiên nhiên, kết hợp nhịp nhàng với cảnh quan để tạo ra một trục xanh xuyên suốt tòa nhà. Một không gian yên tĩnh trọn vẹn cho bạn nghỉ ngơi để trong tâm hồn có một sự lắng lại.Tiện ích về giáo dục: Ngay trong nội khu dự án căn hộ chung cư Saigon Asiana GKG là hệ thống các trường học các cấp giúp cho con em có thể học tập ngay trong nội khu của mình, bậc phụ huynh sẽ không cần phải đi xa xôi để đưa con em mình đi học vừa tốn thời gian lại tốn chi phí.

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Saigon Asiana thiên nhiên xanh

Mọi căn hộ hạng sang tại Chung cư cao cấp Saigon Asiana được thiết kế đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế. Bởi vậy mà dự án bất động sản có môi trường sống xanh, mặt nước trong lành, thảm thực vật xanh đem lại độ che phủ cao, chắc chắn nhân tố về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, giúp tận dụng nguồn năng lượng tái tạo tốt nhất. Chung cư cao cấp Saigon Asiana đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn này. Đây là một trong số rất ít công trình sở hữu hồ cảnh quan với diện tích gần , giúp thanh lọc không khí, giảm bớt ô nhiễm, ồn ào và khói bụi. Và chung cư số 336/20 Nguyễn Văn Luông, Phường 12 gồm 1 tòa căn hộ chung cư cao 15 tầng đáp ứng ra thị trường hơn 299 căn hộ cao cấptiêu chuẩn 5 * cao. Tất cả các căn hộ chung cư có thiết kế thông minh, tốt nhất, tối đa hóa công năng sử dụng, mang lại sự rộng rãi thông thoáng, chắc chắn đón nắng và đón sáng tự nhiên. Một cuộc sống hàng ngày chất lượng nhất đang chờ đón gia đình bạn.

Tìm hiêu thêm thông tin chủ đầu tư Chung cư cao cấp Saigon Asiana tại: Gotec Land

Bạn băn khoăn không biết mình phải bỏ ra bao nhiêu chi phí để có thể sở hữu được chúng. Giá Chung cư cao cấp Saigon Asiana được chúng tôi tính toán với một mức giá vừa phải, hợp lý và vừa túi tiền của bạn. Chưa hết với lợi thế nằm gần hồ cảnh quan rộng lớn và thừa hưởng khuôn viên cây xanh, tiện ích có sẵn từ các dự án bất động sản KĐT Chung cư cao cấp Saigon Asiana mang lại một căn hộ chung cư hợp với hướng phong thủy nhất. Với địa điểm quá đắc địa như trên thì có thể nói rằng Chung cư cao cấp Saigon Asiana xứng đáng trở nên quyết định số một trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Diamondisland.miendiaoc.vn