Câu chuyện Đảo Kim Cương (P3): hạnh phúc bình yên

Cuối tuần vợ chồng tôi cùng vợ chồng anh Phong dự định tổ chức một chuyến dã ngoại gần nhà- anh Phong là anh họ của vợ tôi, là người đã giả làm chồng cô ấy- và tôi quên kể cho các bạn là tôi và em đã kết hôn, cho dù bác sĩ nói em chỉ còn 2 năm nữa nhưng tôi vẫn muốn cả đời này được lấy em làm vợ, người vợ duy nhất của tôi. Đám cưới của chúng tôi diễn ra trên hòn đảo Kim Cương này, cùng sự chúc phúc của họ hàng đôi bên tôi có thể gọi em một tiếng “vợ”. À đang nói về chuyện đi dã ngoại do sức khỏe của vợ tôi yếu và vợ anh Phong thì đang có bầu nên chúng tôi chỉ làm một bữa tiệc ngoài trời nhỏ ngay trên đảo này. Đảo Kim Cương là một dự án nhà ở nhưng lại có đến 85% diện tích là cây xanh và màng cỏ cộng với không gian 3 mặt giáp sông  nơi đây chẳng khác gì một hòn đảo nghỉ dưỡng.

02-ho-boi-diamond-island

Dù công việc bận rộn nhưng cuối ngày tôi vẫn dành thời gian đưa vợ đi dạo quanh công viên gần  nhà, không khí trên đảo Kim Cương rất trong lành và yên tĩnh sẽ giúp ích rất nhiều cho sức khỏe và quá trình điều trị của vợ tôi. Mặc dù tôi và anh Phong bận công việc suốt ở nhà cũng chỉ có hai chị em một người bệnh một người lại mang bầu nhưng cũng khá là yên tâm khi các dịch vụ chăm sóc ở đây rất tốt. Trên đảo Kim Cương có một hệ thống bệnh viện và phòng khám đa khoa quốc tế chỉ phục vụ riêng cho cư dân sống tại đây nên chất lượng vô cùng đảm bảo.

Tôi còn hay đưa vợ đến khu vườn thiền ngay trên đảo Kim Cương để cô ấy luyện tập và thư giãn, cuộc sống của chúng tôi cứ bình yên trôi qua với nhiều nỗ lực và hi vọng như thế, hi vọng một ngày phép màu có thể xảy ra…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*