Câu chuyện đảo Kim Cương: Cái kết của ngôn tình

Thế là đã hơn một năm trôi qua khi chúng tôi dọn tới sống tại dự án Đảo Kim Cương này, vợ chồng anh Phong cũng đã đón đứa con gái đầu lòng, niềm vui và hạnh phúc nhưng có một nỗi buồn nhen nhóm là chúng tôi không còn nhiều thời gian.

Một năm qua trải qua hai cuộc phẫu thuật cắt khối u, sức khỏe của vợ tôi cũng yếu đi nhiều, tôi vẫn kiên trì hằng ngày đưa cô ấy đi dạo ở công viên, lúc nào mỏi thì hai vợ chồng lại ngồi tựa vai nhau ngắm hoàng hôn trên sông Sài Gòn. Cô ấy nói tiếc nuối duy nhất là không thể sinh cho tôi những đứa con, rồi đôi khi lại lảm nhảm rằng sau này hãy yêu một người nào đó, có người chăm sóc tôi cô ấy mới yên tâm được. Những lúc ấy khóe mắt tôi lại cay.

diamond_island_view

Hôm nay tôi đến bệnh viện đa khoa Đảo Kim Cương để lấy kết quả xét nghiệm của vợ sau lần phẫu thuật cắt bỏ khối u gần nhất. Khi nghe kết quả tôi đã phải yêu cầu bác sĩ nhắc lại đến làn thứ hai, trời ơi là chúa đã nghe thấy lời thỉnh cầu của tôi, khối u đã không còn dấu hiệu phát triển nữa, có thể vợ tôi sẽ khỏi bệnh hoàn toàn.

Nhờ chế độ luyện tập và sinh hoạt hợp lý mà kết quả điều trị của vợ tôi mới có thể tốt như vậy, có lẽ là nhờ không khí nơi đây trong lành nữa. Có một điều, tôi tuy không phải người mê tín nhưng trước đó đã từng được nghe các chuyên gia bất động sản đánh giá về mảnh đất dự án Đảo Kim Cương, nơi đây nắm giữ phong phủy thịnh vượng bậc nhất, có thể giúp gia chủ nơi này gặp nhiều may mắn, tôi cũng chỉ đánh giá một phần còn lại cho đó là một cách thức quảng bá chứ không ngờ đến người nhận được may mắn lớn lao ấy lại chính là tôi.

Vậy là cuối cùng ước mơ cả đời của tôi cũng có thể thực hiện, cảm ơn chúa, cảm ơn Đảo Kim Cương!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*