Căn hộ Raemian Galaxy không gian tiện nghi hiện đại nhất tiện ích miễn phí

Can ho raemian city không gian tiện nghi, tăng giá trị di chuyển thuận tiện. Căn hộ môi trường thân thiện, toạ lạc đường Lương Định Của sáng tạo tương lai. Khu căn hộ cao cấp Raemian Galaxy thích hợp để ở, quận 2 khu An Phú An Khánh hiện đại nhất. Gian bếp Raemian Galaxy thì được chủ đầu tư kỹ lưỡng thiết kế theo khuynh hướng mở ra phòng khách nhưng vẫn tạo cảm giác kín đáo và ấm cúng. Khu dự án Raemian Galaxy căn hộ đa dạng, phát triển bởi công ty cổ phần HDTC tiện ích miễn phí. Các loại hình dịch vụ Raemian Galaxy theo mô hình 24/7 cho khu văn phòng, khách sạn, khu căn hộ… nhằm mang lại nhiều sức hút và nhiều hình thức kinh doanh đa dạng.

Dự án Raemian Galaxy, di chuyển thuận tiện. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất Raemian Galaxy có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố. Raemian Galaxy sở hữu một vị trí vàng đắc địa nhất của thành phố, nằm trên tuyến đường huyết mạch là con đường có hạ tầng và thiết kế đẹp nhất khu trung tâm. rất dễ dàng để di chuyển tới các quận.

raemian galaxy quan 2, môi trường thân thiện. Bạn có thể thư giãn tại Raemian Galaxy với không gian xanh thoáng đãng, thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, hồ bơi trẻ em, vườn cảnh quan thiên nhiên và khu vực BBQ… Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng sẽ dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: Hồ bơi, phòng tập thể thao, spa, sân chơi tennis và các phòng chức năng khác.

Căn hộ Raemian Galaxy, sáng tạo tương lai. Khu vực bếp, sân phơi thông thoáng với bên ngoài. Phòng khách trong căn hộ đều có ít nhất 1 hướng nhìn bao quát, không bị che khuất trực tiếp. Bố cục căn hộ hài hòa cho tất cả các vật dụng. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc hiện đại bật nhất và đô thị cao cấp.

Dự án Raemian Galaxy, thích hợp để ở. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua Raemian Galaxy. Ngoài vị trí thuận tiện, căn hộ Raemian Galaxy còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Căn hộ Raemian Galaxy, căn hộ đa dạng. Để biết những thông tin Raemian Galaxy đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – (+84)913756339 – xem thêm thông tin về giá cho thue quan 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*