Căn hộ One Verandah đơn giản trẻ trung sống năng động không gian thiên nhiên

Can ho One Verandah đơn giản trẻ trung góc view rộng tiện ích đạt chuẩn. Căn hộ nội thất rộng rãi, địa chỉ đường Bát Nàn – Tạ Hiện, phường Thạnh Mỹ Lợi thích hợp cho thuê. Căn hộ dự án One Verandah trải rộng view nhìn, thuộc quận Quận 2 sống năng động. Từ căn hộ One Verandah bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố Sài Gòn, và của những tia nắng sớm hòa cùng làn gió mát nhẹ vào mỗi sáng thức dậy… Căn hộ cao cấp One Verandah môi trường thoải mái, được phát triển bởi Mapletree không gian thiên nhiên. Với những đặc điểm vị trí vô cùng vô cùng đắc địa, chắc chắn cư dân tại căn hộ One Verandah sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích và đẳng cấp.
can ho one verandah mapletree
One Verandah tiện ích đạt chuẩn. Căn hộ One Verandah bên cạnh sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát. Bên cạnh lợi thế về vị trí thì mức giá căn hộ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn mua căn hộ One Verandah.
Du an One Verandah nội thất rộng rãi. Hệ thống thông tin One Verandah được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu hiện tại và trong tương lai. Chỉ cần vài bước chân là cư dân đã có thể được phục vụ tất cả các nhu cầu từ trung tâm mua sắm, dịch vụ ngân hàng, nhà hàng, trung tâm thể dục thể thao, spa, gym,…
Can ho One Verandah thích hợp cho thuê. Bàn đá gia công kết hợp minibar sang trọng, Thiết bị cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu. Căn hộ One Verandah tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ.
One Verandah trải rộng view nhìn. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.
Can ho One Verandah môi trường thoải mái. Đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả, mọi lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng 0903 191 286 ==> Đọc thêm thông tin của dự án one verandah apartment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*