Các loại căn hộ tại dự án Đảo Kim Cương

Căn hộ dự án Đảo Kim Cương là sản phẩm nhà ở thuộc phân khúc cao cấp với phong cách resort ngay trong lòng thành phố. Dự án ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về nghỉ ngơi, cân bằng cuộc sống bên gia đình của mọi khách hàng mà không cần phải chờ đợi đến cuối tuần để mua vé máy bay đến khu nghỉ dưỡng xa thành phố.

Các căn hộ Đảo Kim Cương là sự kết hợp của những tiện ích cao cấp, môi trường sống xanh mát và biệt lập của một khu resort nhưng lại được xây dựng tại trung tâm của quận 2 nên chỉ mất thời gian ngắn khoảng 10 phút để di chuyển tới khu vực trung tâm của thành phố và các khu vực lân cận.

diamond_island_view

Hiện nay, chủ đầu tư đã xây dựng và triển khai thiết kế các loại căn hộ đa dạng về diện tích để khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho mình về một nơi an cư lý tưởng bao gồm:

+ Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích 55 m2

+ Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích 87.7 – 89.2 – 94.2 m2

+ Căn hộ 3 phòng ngủ: diện tích 118.04 – 119.5 – 138 m2

 

Hiện nay, chủ đầu tư đưa ra mức giá bán chỉ từ 2.2 tỷ đồng/ căn 1 phòng ngủ. Trung bình dự án có giá án 43 triệu đống/ m2.

 

Dự án Căn hộ Đảo Kim Cương được chủ đầu tư dành tới 85% diện tích để cho mảng xanh với diện tích bao bọc xung quanh là hệ thống sông nước giúp không khí của dự án được thoáng mát, trong lành hơn bao giờ hết. Không có dự án nào tại thành phố Sài Gòn hiện nay có thể có được.

 

Đảo Kim Cương giai đoạn 2 do Tập đoàn Kusto Home đầu tư, gồm 5 tòa tháp mang tên 5 hòn đảo xinh đẹp nổi tiếng thế giới là: Hawaii, Bora Bora, Maldives, Bahamas và Canary. Cách đặt tên này là một thông điệp đầy ngụ ý của chủ đầu tư về ý tưởng biến đảo Kim Cương thành hòn đảo nghỉ dưỡng lý tưởng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*