Bình tích áp Varem 200 lít và 300 lít của Ý – Nhập Khẩu nguyên chiếc

Máy bơm nước trong các hệ thống tăng áp luôn làm việc với cường độ công suất rất cao,do đó cần một thiết bị để giữ gìn và giúp máy bơm nước đó là bình tích áp. Và thương hiệu nổi tiếng đến từ đất nước Italia là bình tích áp Varem.

Để hiểu thêm về bình tích áp Varem các chúng ta cần hiểu về các ứng dụng của bình tích áp Varem:

Bình tích áp varem trong sinh hoạt hằng ngày.

Sinh hoạt hằng ngày của hộ gia đình đều cần có nước, nhưng có đủ để con người hưởng dụng mỗi ngày và đáp ứng được lưu lượng cho mức độ sinh hoạt lớn và nhất là trong mùa hè nóng nực này. Thường các hộ gia đình sẽ chọn lựa một số bình tích áp varem những dung tích nhỏ 24 lít, bình tích áp Varem 50 lít, bình tích áp Varem 100 lít.

Bình tích áp hưởng dụng trong các trọng tâm thương mại, nhà mặt phố cao tầng

Các khu nhà chung cư và nhà cao tầng là một số nơi mà lượng nước tiêu thụ rất lớn, để đảm bảo lượng nước cung ứng luôn sạch sẽ, đủ chạy và ổn định thì việc lắp đặt hệ thống cấp nước là không thể thiếu. Càng lên cao, nước càng yếu dần nên bình tích áp sẽ có tác dụng tăng áp, giúp máy bơm đẩy nước lên cao đảm bảo nhu cầu hưởng dụng. Hệ thống bơm tăng áp bao gồm máy bơm tăng áp, bình tích áp Varem và máy bơm nước công suất lớn.

Thường thì các hệ thống cấp nước của nhà cao tầng chạy những loại bình tích áp varem dung tích như: 200 lít, 300 lít, 500 lít, 750 lít, 1000 lít.

>>> Xem thêm: Bán bình tích áp tại Hà Nội 

Bình tích áp Varem trong hệ thống phòng cháy chữa cháy

Trong hệ thống máy bơm chữa cháy việc sử chạy dòng bình sức ép này sẽ giúp máy bơm chắc chắn được áp lực nước và giúp ổn định tốc độ loại chảy. từ đó mà các hệ thống bơm chữa cháy đều phải trang bị thêm dòng bình tích áp Varem này.

Tùy vào hệ thống bơm chữa cháy lớn hay nhỏ để đáp ứng bình tích áp sao cho thích hợp. Với các hệ thống PCCC của bệnh viện thì sử dụng bình tích áp Chính hãng của Ý 1000 lít, 1500 lít, 2000 lit

Và tiếp theo bài viết sẽ giới thiệu về bình tích áp Varem 200 lít

– Model: US 200 461
– Dung tích: 200 lit
– áp lực max: 10 bar
– Màu sắc: Đỏ
– kiểu dáng: Đứng, có chân
– Nhiệt độ dung tích từ -10 đến +99 oC

Bình tích áp Varem 300 lít

– Model: US 300 461
– Dung tích: 300 lit
– sức ép max: 10 bar
– Màu sắc: Đỏ
– kiểu dáng: Đứng, có chân
– Nhiệt độ dung tích từ -10 đến +99 oC

Công ty Matra quốc tế tự hào là đơn vị phân phối, cung cấp và báo giá cả bình tích áp Varem tại Hà Nội lớn mạnh nhất hiện tại.

Để biết thêm các dòng sản phẩm khác mới các chúng mình ghé thăm trang chủ bình tích áp Varem: http://binhtichapvarem.net/

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

tel : 0124.761.8888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*